Home / Y Tế / Giới thiệu về thảo dược cây xương khỉ

Giới thiệu về thảo dược cây xương khỉ

Câu chuyện về đa dạng người bệnh chữa khỏi ung thư nhờ sử dụng lá bìm bịp đang rất được quan tâm ở Châu Á. Vậy cây xương khỉ chữa ung thư với được hay không ? Hãy cùng Phân tích sở hữu chúng tôi nhé

Thực trạng sắm tậu cây xương khỉ
có một loại cây mọc phổ quát ngoài ngẫu nhiên mà chẳng người nào biết đến, tự nhiên được săn lùng ráo riết, có người còn sang cả Malaysia để gặp bệnh nhân khỏi bệnh trong khoảng mẫu cây thuốc này.

Cây bìm bịp (cây xương khỉ mọc ở đâu ) chiếc cây chữa khỏi ung thư đang được truy lùng

Bà Vương Anh Tú (người Đài Loan), là bị ung thư buồng trứng giai đoạn 3, và đang dần chuyển sang di căn, tiên đoán rất xấu. Sau khi đọc được bài báo san sớt trong khoảng người bạn thân về câu chuyện ông Lưu Liên Huy người Malaysia bị ung thư đã vượt qua quá trình hiểm nghèo nhờ ăn lá cây bìm bịp trong 13 ngày.

Bà đã ko ngại ngần mua vé tàu bay sang gặp ông Huy với hy vọng mang thể chữa khỏi căn bệnh nan y của mình như sự may mắn của nhân vật dù Đó chỉ là kỳ vọng mỏng mảnh. Khi đến gặp ông Huy, bà ko chỉ được ông Huy chỉ có cách thức sử dụng, mà còn được cổ vũ về ý thức để sở hữu thể yên tâm chữa bệnh.

Hỉnh ảnh cây bìm bịp ngoài tình cờ

Bà Tú đã ở lại Malaysia tiêu dùng bìm bịp trong 10 ngày liên tục và còn xin một ít là đủ sử dụng trong 5 ngày về nhà uống tiếp . Và thật thần kỳ Trong lần hóa trị thứ hai chỉ số xét nghiệm cho thấy rằng bệnh tình của bà đã giảm 45%, kích thước khối u cũng đã nhỏ dần, sờ vào không còn thấy đau nữa. Thêm nữa hiện tượng rụng tóc của bà đã không còn xảy ra như những bệnh nhân bị ung thư đang hóa trị khác.

thầy thuốc điều trị khẳng định, lần hóa trị tiếp theo sẽ rất nặng, tóc của bà chắc chắn sẽ bị rụng. Nhưng thật ngạc nhiên là sau khi hóa trị thì bà vẫn không bị rụng tóc.
Qua đợt hóa trị lần 4, chỉ số xét nghiệm cho thấy chỉ số sức khỏe đã trở lại gần như thường ngày, chỉ số an toàn giảm đạt mức 17 (chỉ số an toàn của người thường nhật là dưới 30).
thầy thuốc điều trị cho biết, bệnh tình của bà đã tiến triển rất tích cực, dựa theo phác đồ điều trị ban đầu thì bà cần phải qua hóa trị 6 lần nhưng kết quả đã vượt ngoài tầm trông chờ khi bà chỉ cần đến 4 đợt hóa trị . Mang kết quả chậm triển khai bà Tú cảm thấy rất vui mừng vì đã nghe bạn mà tin tưởng đến găp ông lưu. Bà bắt đầu nhân giống cây về trồng tại nhà, tiếp tục sử dụng thêm 4 tuần nữa để nâng cao tác dụng chữa bệnh của cây

Sau bài báo về bà Tú, tin báo Trung Quốc cũng đã đăng tin về tác dụng chữ bệnh của cây bìm bịp như trị vàng da, hữa bệnh thấp khớp, rối loạn kinh nguyệt, bệnh thận, đau xương
Ngoài cách nấu canh ăn như như rau thì bìm bịp cũng có thể ép lấy nước . Xin đươc nhắc thêm đây chỉ là bài chia sẻ riêng của bà Tú và cũng chưa mang nghiên cứu kỹ thuật cụ thể về tác dụng của cây. Nhưng Chuyện sử dụng cây bìm bịp chữa ung thư của bà Tú là một tia hy vọng cho phần nhiều bệnh nhân đang hàng ngày đấu tranh với căn bệnh ung thư quái ác.

Ngoài trường hợp của bà Tú, hiện tại ở Malaysia với rộng rãi người mắc ung thư chữa bệnh theo phương pháp này. Ông Huy cho biết, hàng ngày có đa số cuộc điện thoại hỏi phương pháp sử dụng và sắm cây bìm bịp để trị bệnh.
Tác dụng chữa bệnh ung thư của cây thuốc bìm bịp còn được viết riêng một trang website để san sớt sở hữu rộng rãi người. Đương nhiên các minh chứng người thật việc thật dùng bìm bịp chữa ung thư hiệu quả.

Nguồn tham khảo  xương khỉ mảnh cộng ở wiki

Trên báo NewLife của Malaysia cũng đã đăng vận tải bài báo viết về tác dụng của cây xương khỉ với thể chữa ung thư với tỉ lệ hồi phục tới 90% chỉ sau 4-6 tuần. Cùng lúc khuyến cáo thêm việc hiệu quả còn tùy thuộc vào thể trạng và tình trạng bệnh nặng nhẹ của mỗi người. Ngày nay phổ biến nhà công nghệ ở Đài Loan, Thái Lan cũng đang nghiên cứu về tác dụng của chiếc cây thuốc này. Mong rằng sẽ sớm sở hữu những Con số cụ thể về tác dụng của nó.

Trong chủ đề tiếp theo, Nguyentrancoop sẽ phân phối thêm các thông báo gần như hơn về tác dụng Cây xương khỉ chữa ung thư nữa để quý bạn đọc mang thể tiện lợi theo dõi.

About Nguyễn Quang

Bài viết liên quan

huong dan so cuu cho nguoi bi nhoi mau co tim

Hướng dẫn sơ cứu cho người bị nhồi máu cơ tim

Tử vong của nhồi máu cơ tim xảy ra có tỷ lệ cao nhất chính …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *