Home / Hà Nội / Sâm ngọc linh mua ở đâu tốt nhất

Sâm ngọc linh mua ở đâu tốt nhất

Phiên chợ sâm núi Ngọc Linh tính từ lúc ngày một tới ngày 3 hằng tháng tại thị xã Nam Trà My thu hút hàng chục gian hàng, đặc thù cơ quan chức năng sẽ kiểm soát chặt chẽ duyên cớ nhằm đảm bảo 100% sâm tại phiên chợ là sâm thật.
Sáng 29-9, ông Hồ quang quẻ Bửu, chủ tịch UBND huyện Nam Trà My, thức giấc Quảng Nam, cho biết phiên chợ sâm Ngọc Linh lần trước nhất sẽ kể từ ngày 1-3/10 tại trọng điểm quận, quy tụ hơn 20 gian hàng trưng bày giới thiệu cây sâm Ngọc Linh của các hộ trồng sâm, những sản phẩm được chế biến từ sâm Ngọc Linh của những tổ chức như rượu sâm, viên nang sâm, trà sâm, kẹo sâm,…

tuy nhiên, hơn 30 gian hàng nông – lâm nghiệp, tiểu tay chân nghiệp đặc biệt của vùng Trà My và vùng núi Quảng Nam như quế Trà My, hàng thổ cẩm, các dòng cây dược liệu,… cũng được giới thiệu, bày bán tại phiên chợ sâm Ngọc Linh lần này.

Đây còn là dịp để các hộ trồng sâm, nhà công ty, nhà đầu tư, nhà điều hành gặp gỡ, đàm đạo sở hữu nhau về cách trồng, chế biến, tiêu thụ các sản phẩm trong khoảng sâm Ngọc Linh.

Sâm củ Ngọc Linh và những sản phẩm trong khoảng sâm Ngọc Linh luôn thu hút sự quan tâm của người sử dụng.

đặc thù, trong bối cảnh trên thị trường sở hữu nhiều cái thảo dược như tam thất được “hóa phép” thành sâm Ngọc Linh, gây tâm lý hoang man cho người dùng thì tại phiên chợ sâm Ngọc Linh, các cơ quan chức năng sẽ giám sát chặt chẽ căn nguyên sản phẩm, đảm bảo sâm tại lễ hội là sâm thật chính hiệu.

Sâm Ngọc Linh phân bố trên vùng sinh thái hẹp, vòng vèo đỉnh núi Ngọc Linh, dưới các tán rừng nguyên sinh thuộc địa phận quận Nam Trà My của tỉnh giấc Quảng Nam và 2 thị xã Tu Mơ Rông, Đắk Glei (tỉnh Kon Tum); và đã được xác nhận là sản phẩm quốc gia.

Tham khảo: Đánh giá về Kawasaki Z1000 phiên bản 2016 cực ngầu

Sanchotot của Nguyễn Trần Coop, chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên uy tín, chất lượng, hiệu quả.

About Nguyễn Quang

Bài viết liên quan

bi quyet chua roi loan tieu hoa hieu qua

Bí quyết chữa rối loạn tiêu hóa hiệu quả

Rối loàn tiêu hóa là 1 hội chứng được tạo ra bởi sự co thắt …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *